Thông báo nhập học cho sinh viên khóa mới (K13)
12/08/2016 | 642 lượt xem

Số: 788/TB-ĐHKT&QTKD-CTSV

Thái Nguyên, ngày 11 tháng 8 năm 2016

V/v đón tiếp sinh viên K13 nhập học năm 2016

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh thông báo tới các thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế & QTKD năm 2016 (Sinh viên khóa K13) một số nội dung như sau:

1. Nhà trường tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho sinh viên mới:

Thời gian:  Ngày 20/8 – 22/8/2016

Buổi sáng: 7h30 – 11h30

Buổi chiều: 13h30 – 17h30

Địa điểm:                  Khu hiệu bộ

Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh (Tổ 2 – Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên)

Ngoài  thời gian tiếp sinh nêu trên, Nhà trường tiếp tục tổ chức đón tiếp sinh viên đến nhập học muộn tại Phòng Công tác HSSV (Phòng 109 – Nhà điều hành).

1. Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên theo học tại Trường (trừ sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Thành phố Thái Nguyên) với lệ phí là 1.000.000 đồng/năm (100.000 đồng/tháng).
  2. Khi đến trường làm thủ tục nhập học, sinh viên cần mang theo những giấy tờ sau (file đính kèm).
  3. Các sinh viên chưa nhận được giấy báo trúng tuyển nhưng có tên trong danh sách trúng tuyển vẫn đến làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.
Nơi nhận:
– BGH (b/c);
– Đăng tải website;
– Lưu VT, CTSV.,

TS. Nguyễn Thanh Minh

CÁC GIẤY TỜ CẦN MANG THEO KHI ĐI NHẬP HỌC

+ Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) Bản chính + Bản sao công chứng
+ Học bạ Bản chính + Bản sao công chứng
+ Giấy khai sinh Bản sao công chứng
+ Giấy báo trúng tuyển Bản chính+bản sao công chứng
+ Hộ khẩu Bản sao công chứng
+ Sổ đoàn