• CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHOA MARKETING-THƯƠNG MẠI-DU LỊCH

I/ Giới thiệu chung

-         Thành lập: 14.10.2016

-         Gồm 15 thành viên

II/ Mục đích và ý nghĩa thành lập

+ Tạo môi trường học tập và rèn luyện Tiếng anh cho các bạn sinh viên khoa Marketing, Thương Mại và Du lịch

+ Rèn luyện và cải thiện các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc sau này và trong cuộc sống.

+ Tu dưỡng và hoàn thiện đạo đức bản thân.

+ Giúp đỡ các sinh viên trong khoa ngày càng năng động, nhiệt tình hơn.

+ Chung tay phát triển phong trào Tiếng anh trong nhà trường

Giờ sinh hoạt của Câu lạc bộ

• LIÊN CHI ĐOÀN KHOA MARKETING, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
  • 20/03/2017
  • LIÊN CHI ĐOÀN KHOA MARKETING, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Liên chi đoàn khoa Marketing, Thương mại và Du lịch là đơn vị cơ sở trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên.

Chức năng: Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Chủ nhiệm khoa có chức năng lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên khoa Marketing, Thương mại và Du lịch.

Một số hoạt động của Liên chi đoàn:

-          Dưới sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên tham gia văn nghệ và dựng trại hưởng ứng chương trình “Chào tân sinh viên” năm học 2016-2017

-          Tham gia chương trình “Tuyên truyền ATGT và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc  phục lũ lụt” năm 2016

-          Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và đã bầu ra BCH Liên chi Đoàn mới.

-          Tham gia Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh nhiệm kỳ 2017-2019

-          Tham gia quyên góp ủng hộ chương trình “ Áo ấm mùa đông” năm học 2016-2017

-          Nhiệt liệt hưởng ứng và triển khai tới các chi đoàn các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh:

+ Giải bóng chuyền hơi

+ Giải bóng đá

+ Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi”